วันพฤหัสบดี 20 มิถุนายน 2024

พักยก

MUAYSTEP2 แทงมวยสเต็ป เสมอไม่เสีย มวยชุด 2-12 คู่ ขั้นต่ำ 10 บาท

MUAYSTEP2 เป็นบริการ แทงมวย อีกหนึ่งรูปแบบที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่นที่เริ่มเข้ามามีบทบาทในการเล่นพนันมวยไทย ด้วยการได้รับอัตราจ่ายที่สูงขึ้นหลายเท่าตัวเมื่อทายผลถูก ยิ่งทายเยอะ โอกาสที่เพิ่มกำไรยิ่งมากขึ้นอย่างทวีคูณ โดยสมาชิกจะต้องทำการเลือกทายผลผู้ชนะ มากกว่า 1 คู่ เมื่อทายถูกทั้งหมดจะได้รับเงินรางวัล จึงทำให้นักพนันมวย ชื่นชอบการเล่น มวยสเต็ป2 เพิ่มมากขึ้นในทุกวัน

MUAYSTEP2
หัวข้อเกี่ยวกับการใช้งาน Muaystep2 ที่น่าสนใจ

MUAYSTEP2 เล่นมวยชุด เริ่มต้น 2 คู่ ขั้นต่ำ 10 บาท เท่านั้น

การให้บริการเดิมพัน มวยสเต็ป2 ของทางเว็บไซต์ PAKYOK711.COM แห่งนี้ ให้บริการที่ตอบโจทย์สมาชิกมากที่สุด ด้วยการให้สมาชิกเล่นวางเดิมพัน มวยชุด เริ่มต้นเพียง 2 คู่เท่านั้น และเลือก แทงมวยสเต็ป2 ขั้นต่ำเพียงแค่ 10 บาทเท่านั้น แถมยังมีอัตราการราคาน้ำที่ดีที่สุด และคู่มวยเปิดให้เลือกวางเดิมพันทุกคู่ที่มีราคา เพื่อรองรับรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลายของสมาชิกที่เข้ามาใช้บริการภายในเว็บไซต์ของเรา

อีกทั้งระบบการวางเดิมพัน MUAYSTEP2 By.PAKYOK711 ยังมีรูปแบบที่รองรับทั้ง มือถือและคอมพิวเตอร์ ที่ดูแล้วใช้งานง่าย ทำให้สมาชิกที่เข้ามาใช้บริการต่างติดใจในรูปแบบการเล่น และด้วยการเปิดราคาที่ยุติธรรมไม่เอาเปรียบ ทำให้สมาชิกไว้วางใจ ในการใช้บริการเล่นมวยชุด มวยสเต็ป2 กับทางเราเพิ่มมากขึ้นในทุกวัน

สมัครเล่นมวยชุด MUAYSTEP2 ฝาก-ถอน รวดเร็วที่สุด ณ เวลานี้

ในปัจจุบันทางเว็บไซต์ PAKYOK711 ได้เปิดรับสมาชิกเพิ่มเติม โดยที่สมาชิกสามารถทำรายการสมัครได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเอง และยังได้รับอัตราการต่อรองมวยสเต็ป2 ที่ดีที่สุด เพียงใช้ข้อมูลในการสมัครแค่ 1.เบอร์มือถือ 2.เลขที่บัญชีธนาคาร เพียงเท่านี้ก็สามารถทำรายการสมัครเล่นมวยสเต็ป2ได้แล้ว ผ่านช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

สิทธิพิเศษสำหรับ สมาชิก MUAYSTEP2

PAKYOK711.COM ทำการมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกที่เข้ามาเป็น ส่วนนึงกับเว็บไซต์ แทงมวยสเต็ป2 ที่ดีที่สุด เพียงท่านสมาชิก ทำรายการสมัครผ่านระบบอัตโนมัติหน้าเว็บไซต์ จากนั้นกรอกรหัสแนะนำ “MS2” เพื่อสิทธิพิเศษ และ โปรโมชั่นที่ดีที่สุด สำหรับคุณเท่านั้น รับประกันได้เลยว่าความคุ้มค่าที่คุณได้รับ ไม่มีที่ไหนๆ ให้กับสมาชิกได้อย่างแน่นอน

สมัครสมาชิก MUAYSTEP2

มวยสเต็ป2 เล่นไม่ยาก ระบบใช้งานง่ายที่สุดในประเทศไทย

ระบบการเดิมพัน แทงมวยชุด ของเว็บ PAKYOK711.COM เป็นระบบที่เข้าใช้งานได้อย่างง่ายดาย รองรับมือถือในทุกระบบ ทุกอุปกรณ์ อีกทั้งยังรองรับภาษาที่หลากหลาย เหมาะสำหรับผู้เล่นในทุกเพศ ทุกวัย และทุกเชื้อชาติ โดยตัวระบบได้ออกแบบมาอย่างดี ตอบโจทย์สำหรับสมาชิกใหม่และเก่า โดยคำถามยอดฮิตที่ สมาชิกสอบถามเข้ามาที่พนักงานของเรา เราได้รวบรวมไว้ให้เพื่อช่วยเหลือในการใช้บริการเดิมพันมวยสเต็ป

วิธีแทงมวยสเต็ป2 ผ่านระบบ @PK711

มวยสเต็ป TIGER-BOXING
มวยสเต็ป PAKYOK
มวยสเต็ป 9TIGER
 • สำหรับการเล่นเดิมพัน แทงMuaystep2 ภายในเว็บไซต์ PAKYOK711 นั้นสมาชิกสามารถเลือกเล่น แทงมวยชุด ได้ถึง 3 ค่าย (9TIGER, TIGER-BOXING, PAKYOK) โดยสามารถเข้าได้จากเมนู “กีฬา” ภายในเว็บไซต์
 • หลังจากเข้ามาภายในค่ายต่างๆ ที่เลือก สมาชิกสามารถเลือก เดิมพันโดยเลือกคู่มวยที่ต้องการได้ทันที โดยเลือกจากราคาต่างๆ ในช่องของ “มวยชุด” โดยสามารถดูได้จากภาพตัวอย่าง (TIGER-BOXING)
วิธีแทงมวยสเต็ป

วิธีคิดเงินมวยสเต็ป มวยเสมอคิดเงินยังไง ?

วิธีคำนวณบิลมวยสเต็ป
 • สำหรับการคิดคำนวณเงินในการเล่นมวยสเต็ปนั้น มีหลักการในการคิดเงินเหมือนกันกับ บอลชุด หรือ บอลสเต็ป ที่สมาชิกบางท่านคุ้นเคยดีอยู่แล้ว กรณีสมาชิกที่ไม่เคยเดิมพัน บอลชุด ทางเราจะอธิบายให้ทราบ เช่น กรณีที่สมาชิกเดิมพัน 100 บาท 3 คู่ ให้นำราคาน้ำของคู่มวยนั้นๆ มาคูณกับยอดเดิมพัน เช่น 100*2.33*1.55*1.77 = 639 บาท (รวมมทุนเมื่อชนะเดิมพัน)
 • ในกรณีที่สมาชิกเล่นเดิมพัน มวยสเต็ป2 แล้วคู่ที่เดิมพันมีการ ยกเลิก, ไล่ลง, ผลเสมอ บิลเดิมพันนั้นๆจะไม่ถือว่าเป็นเสีย ให้สมาชิกแทนราคาค่าน้ำคู่นั้นเป็น 1 ในการคูณยอดชนะ

MUAYSTEP2 เสมอ ไล่ลง สเต็ปไม่ตาย คิดเงินอย่างเป็นธรรม ต้องที่นี่

ความพิเศษของระบบ เว็บแทงมวย ของทาง PAKYOK711.COM คือการออกราคาที่ยุติธรรม ไม่เอาเปรียบสมาชิกที่ใช้งาน ยังรวมไปถึงการออก กฏ-กติกา ที่เข้าใจสมาชิกที่สุด โดยเมื่อสมาชิกเล่นมวยชุด แล้วคู่มวยนั้นๆ ที่เราเลือกเล่นไว้ ถูกไล่ลง, ผลการแข่งเสมอ, ยกเลิกการแข่ง ยอดการเล่นของสมาชิกจะนับต่อเนื่อง ไม่ถือว่าการเดิมพันนั้นๆเป็นแพ้แต่อย่างใด จึงทำให้สมาชิกต่างมองหาการ เล่นมวยสเต็ป2 กับทางเว็บไซต์ของเรามากขึ้นในปัจจุบัน

ข้อดีของการเล่น MUAYSTEP2 ผ่านเว็บพักยก711

 • เล่นผ่านระบบเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์
 • มีราคาให้เลือกมากถึง 3 ราคา
 • เดิมพันขั้นต่ำ 10 บาท สูงสุด 100,000 บาท
 • แทงมวยStep2 เริ่มต้น 2 คู่ เท่านั้น
 • ทำรายการผ่านระบบ ฝากเงิน ถอนเงิน อัตโนมัติ
 • สมัครง่ายๆ ด้วยตัวเอง ไม่ต้องแจ้งแอดมิน
 • นอกจากให้บริการ แทงมวยสเต็ป2 ยังสามารถ เล่นมวยพักยก ได้ในที่เดียว
 • พนักงาน คอยให้คำแนะนำ ปรึกษา ตลอด 24 ชั่วโมง

สรุป

PAKYOK711.COM เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเดิมพัน มวยไทย ในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น มวยเดี่ยว, มวยสเต็ป2, มวยพักยก ซึ่งให้ราคาที่ยุติธรรมกับสมาชิกที่สุด และออกกฏกติกาไม่เอาเปรียบผู้เล่น เพื่อให้สมาชิกที่เข้ามาได้รับการบริการที่ดีที่สุด นอกจากนั้นยังมีบริการอื่นๆอีกมากมายที่ รอให้บริการกับทางสมาชิกในหลากหลายรูปแบบ สำหรับผู้ที่มีข้อสงสัย หรือคำถามใดๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อหาเราได้ทาง LINE : @PK711 ตลอด 24 ชั่วโมง