วันเสาร์ 18 พฤษภาคม 2024

พักยก

เรตมวยศึก U Muay มวยมันส์อันลิมิต ดูมวยสด UMUAY พร้อมเดิมพันแล้ววันนี้ !!

U Muay ศึกมวยนัดประวัติศาสตร์ ที่ทำการรวบรวม มวยเอกจากทุกศึก ทุกสาย ไม่ว่าจะเป็น ศึกเพชรยินดี, ศึกเกียรติเพชร, กลุ่มพลังใหม่ และมวยชั้นนำจากค่ายมวยอีกมากมาย โดยจัดมวยแน่นรายการ 8 คู่เอก และแถมด้วย มวยตัวลาย จาก กาลครั้งหนึ่งไฟต์ ที่สร้าประวัติศาสตร์คนดูผ่านออนไลน์มากกว่า แสนราย มาแล้ว โดยศึกแรกของทีมงาน U-Sports สื่อกีฬาที่บริหารงาน U-Muay จะเริ่มแข่งขันในวันที่ 20 มิถุนายน 2565 ณ เวทีมวยราชดำเนิน เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

U Muay
ห้อข้อเกี่ยวกับ ศึก U-Muay ที่น่าสนใจ

U-Muay บริหารงานโดยทีมงาน U-Sports สื่อกีฬาอันดับ 1 ของเมืองไทย

สำหรับ ยูมวย (UMuay) นั้นเป็นสื่อด้าน กีฬามวย ที่บริหารงานโดยทีมงานของ ยูสปอร์ต (USports) ที่ต้องการเข้ามาสรรสร้างให้ วงการมวยไทย สนุก คึกคัก มากขึ้นด้วยการได้รับทุนที่ใช้ในการจัดมวยจากนายทุนประเทศเพื่อนบ้าน โดย สำนักข่าวยูมวย ได้จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2565 และเราจะไม่หยุดเพียงแค่ ศึกใหญ่ U Muay ศึกรวมใจคนรักมวยไทย+กลุ่มพลังใหม่ นี้เท่านั้น ทางทีมผู้บริหารจะทำการจัดการแข่งขันเช่นนี้ให้ได้เรื่อยๆ เพื่อแฟนมวยทุกคน

โดย U-Sports ยังเป็นสื่อที่รวบรวม ข่าวสารต่างๆ ด้านกีฬาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข่าวสนุ๊กเกอร์, ข่าวบอล, ข่าวตะกร้อ และรวมไปถึง ข่าวมวย ที่จัดตั้งขึ้นในนามของ U มวย นั่นเอง เรียกได้ว่าทีมงานของเราให้ข่าวสารที่ ครอบคลุม ในทุกๆเรื่องของวงการกีฬา จากทั่วประเทศและรวมถึงทั่วโลก ให้แฟนกีฬาได้ติดตามกันตลอด 24 ชั่วโมง

โปรแกรมมวยศึก U Muay นัดล่าสุด ประจำวันที่ 20 มิถุนายน 2565

ใบรายการ U Muay

รายการ U-Muay ศึกรวมใจคนรักมวยไทย+กลุ่มพลังใหม่ จะจัดการแข่งขันขึ้นในวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 เริ่มทำการแข่งขันเวลา 17.00 น. ณ เวทีมวยราชดำเนิน กรุงเทพฯ โดยมีคู่มวยขึ้นทำการชกกันทั้งหมด 10 คู่ ดังนี้

  1. กาก้า นายกกุ้งเมืองเพชร VS เพชรโฟกัส แอ๊ดสันป่าตอง (พิกัด 129 ปอนด์)
  2. เพชรศิลา ว.อุรชา VS เพชรสมหมาย ส.สมหมาย (พิกัด 118 ปอนด์)
  3. รณชัย ต.รามอินทรา VS โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ป (พิกัด 126 ปอนด์)
  4. คมเพชร โชติบางแสน VS ธงน้อย ลูกบ้านใหญ่ (พิกัด 126 ปอนด์)
  5. ลำน้ำมูลเล็ก อ.อัจฉริยะ VS ฟลุ๊คน้อย ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว (พิกัด 133-135 ปอนด์)
  6. แสงมณี พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิมส์ VS เพชรมณี ภ.หลักบุญ (พิกัด 137-138 ปอนด์)
  7. ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย VS กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย (พิกัด 140 ปอนด์)
  8. Sen Radeth [กัมพูชา] VS เกาะเต่า เพชรสมนึก (พิกัด 117 ปอนด์)
  9. แอล โอรส VS เสือ ดุสิต
  10. ไสว ใจร้าย VS ปุ้ม เจนเซ่น

สำหรับรายการใหญ่นัดแรกของ ศึกรวมใจคนรักมวย+กลุ่มพลังใหม่ โดยทีมงาน U-Sports เก็บบัตรเข้าชม ชั้น3 เพียง 300 บาท และ ชั้น2 เพียง 500 บาทเท่านั้น หรือสมาชิกที่ต้องการดูถ่ายทอดสด ติดตามได้ที่นี่

เรตมวย ศึกรวมใจคนรักมวยไทย+กลุ่มพลังใหม่ พร้อมเดิมพันแล้ววันนี้ !

สมาชิกสามารถติดตาม ราคาต่อ/รอง ในรายการ UMuay ศึกรวมใจคนรักมวยไทย+กลุ่มพลังใหม่ ได้ที่นี่ โดยทีมงาน “พักยก711” จะทำการอัพเดท เรตมวย ให้กับทางสมาชิกในทุกการเคลื่อนไหว เพื่อเป็นส่วนนึงในการประกอบการตัดสินใจเลือกเดิมพัน ให้ได้กำไร และได้ราคาที่ดีที่สุด โดยสมาชิกสามารถดู เรตราคาศึกU-Muay ได้ตามตารางด้านล่างนี้

คู่ที่ชื่อนักมวย (ฝ่ายแดง)พิกัดชกชื่อนักมวย (ฝ่ายน้ำเงิน)ราคาเรต ครั้งที่ 1ราคาเรต ครั้งที่ 2
1กาก้า นายกกุ้งเมืองเพชร129เพชรโฟกัส แอ๊ดสันป่าตอง🔵 5/3🔵 2/1
2เพชรศิลา ว.อุรชา118เพชรสมหมาย ส.สมหมายเสมอ 🔵🔵 10/9
3รณชัย ต.รามอินทรา126โยธิน เอฟ.เอ.กรุ๊ปใครต่อรองเสมอ 🔵
4คมเพชร โชติบางแสน126ธงน้อย ลูกบ้านใหญ่เสมอ 🔴🔴 5/4
5ลำน้ำมูลเล็ก อ.อัจฉริยะ133-135ฟลุ๊คน้อย ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว🔴 2/1🔴 3/2
6แสงมณี พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิมส์137-138เพชรมณี ภ.หลักบุญ🔴 5/3🔴 3/2
7ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย140กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัยเสมอ 🔴ใครต่อรอง
8Sen Radeth117เกาะเต่า เพชรสมนึก🔵 10/9เสมอ 🔵
9แอล โอรส-เสือ ดุสิต🔴 5/4🔴 11/8
10ไสว ใจร้าย-ปุ้ม เจนเซ่น🔵 5/4เสมอ 🔵

สมัครเล่นเดิมพันมวยไทย ศึกUMuay

สำหรับสมาชิกที่แวะเวียนเข้ามายังเว็บไซต์แห่งนี้ แล้วต้องการที่จะ ติดปลายนวม เล่นเดิมพัน แทงมวย ในศึก “U Muay By. U-Sports” สามารถทำรายการสมัครกับทางเว็บไซต์ PAKYOK711.COM ผ่านระบบอัตโนมัติที่รวดเร็ว สมัครง่าย (ใช้เพียง เลขที่บัญชี และ เบอร์มือถือ ในการสมัคร) อีกทั้งยังรองรับการเดิมพันตั้งแต่ 10 บาท ไปจนถึงหลักแสนบาท สบายๆ โดยสมาชิกทำรายการติดต่อสมัครสมาชิกได้ตามช่องทางด้านล่างนี้

วิธีแทงมวย รายการU-Muay ผ่าน พักยก711

ภายในบริการของเว็บไซต์ PAKYOK711.COM ซึ่งเป็น เว็บแทงมวย อันดับต้นๆของเมืองไทย ที่เซียนมวยต่างให้การยอมรับ อย่างแพร่หลาย ด้วยการที่เว็บไซต์มีระบบการเดิมพัน 2 รูปแบบ (1.แทงเรตมวย 2.มวยพักยก) ทำให้นักพนันมวย ต่างเลือกเข้ามาใช้บริการกับทาง เว็บพักยก711 แห่งนี้ โดยสมาชิกที่เข้ามาใช้บริการหลังจากได้รับ Username และ Password เรียบร้อยแล้ว สามารถเข้า แทงมวยศึกUMuay ได้ตามตัวอย่างทางด้านล่างนี้

TIGER-BOXING

แทงเรตมวย ผ่าน TIGER-BOXING

เป็นระบบการเดิมพันแบบเก่า ที่จะอ้างอิงราคาในรูปแบบเดียวกันกับ ค่าน้ำฟุตบอล อย่างที่สมาชิกเคยเห็นกันในระบบ แทงมวยออนไลน์ ตามเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งทางเว็บไซต์ได้เปิดเรตให้สมาชิกเข้าเดิมพันในรายการนี้แล้ว (สมาชิกสามารถเข้าได้โดยเลือกเมนู “กีฬา” จากนั้นเลือก “TIGER-BOXING”)

พักยก-Pakyok

แทงมวยพักยก ผ่าน PAKYOK

ระบบการเดิมพันรูปแบบใหม่ ที่ทาง พักยก711 ได้ออกแบบมาเพื่อแฟนมวยอย่างแท้จริง “มวยพักยก” โดยสมาชิกจะสามารถเข้าเดิมพันรายการนี้ได้ในวันที่มีการแข่งขัน และสามารถแทงมวยขณะพักยกได้ โดยราคาจะเป็นรูปแบบเดียวกับสนาม (5/4, 3/2, 10/1 เป็นต้น) โดยสามารถเล่นได้สูงสุดถึง 200/1

ดูมวยสด รายการ U MUAY วันที่ 20 มิถุนายน 2565

สามารถเข้าชมการถ่ายทอดสด กีฬามวยไทยนัดยิ่งใหญ่ของประวัติศาสตร์ ที่ทำการรวบรวมมวยต่างศึกต่างสายไว้อัดแน่นทั้งรายการ ในชื่อ “รายการ U MUAY ศึกรวมใจคนรักมวยไทย+กลุ่มพลังใหม่” ณ เวทีมวยราชดำเนิน ได้ในวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป โดยลิ้งค์การถ่ายทอดสด มวยรายการนี้ จะปรากฏขึ้นด้านล่าง เมื่อถึงวันแข่งขัน ซึ่งสมาชิกสามารถรับชม มวยสดศึกUMuay ได้ฟรี ตลอดทั้งรายการ 10 คู่เต็มๆ แบบไม่มีกั๊กอย่างแน่นอน

สรุป

ทีมงาน U-Muay By.U-Sports เป็นอีก 1 สื่อกีฬาชั้นนำของเมืองไทยที่จะมอบความสุขให้กับแฟนหมัดมวยเพิ่มเติม จากสื่อกีฬาอื่นๆที่ทางเราได้จัดสรรให้กับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาอย่างเต็มที่ และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้น ทาง U-Sports ยังขอแนะนำ PAKYOK711 เป็นอีก 1 เว็บพนันที่ดีที่สุด ที่จะมอบความสนุกให้กับแฟนกีฬาตลอดทุกการแข่งขัน ซึ่งสมาชิกที่ยังมีข้อสงสัยอยากสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อหาเราได้ทันทีที่ Line : @PK711 ตลอด 24 ชั่วโมง